ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hiểu được thị trường Việt Nam hiện nay đang bị xáo trộn với nhiều công nghệ làm hàng giả, hàng nhái tinh vi, Công Xảo Minh với những đột phá trong công nghệ làm tem chống giả đã trở thành thương hiệu uy tín mà nhiều nhà sản xuất tìm đến, gửi gắm sản phẩm để chúng tôi bảo hộ.

Những đối tác tiêu biểu của chúng tôi đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi và uy tín trên thị trường Việt Nam và thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, có thể kể đến như: ĐỒNG TÂM, SACOMBANK, DIGIWORD, KYMDAN, PENTEL

tem chong gia COXAMI

 

 

 

 

 

 

 

Tự hào là đối tác lớn uy tín lâu năm của nhiều thương hiệu, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cải tiến hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng và để cùng nhau xây dựng một thị trường nói không với hàng giả, hàng nhái.

Không chỉ là đơn vị tư vấn tin cậy và hiệu quả, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và sản xuất, để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bảo hộ thương hiệu của mình trước mọi thủ đoạn làm giả, làm nhái tinh vi nhất. Đã đến lúc, chúng ta cần chung tay bảo về quyền lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng, vì một thị trường minh bạch chất lượng được xây dựng trên tính pháp lý và bảo hộ cao.

Công Xảo Minh – Tự hào là đối tác uy tín bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.