GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay tại Việt Nam, vấn nạn làm hàng giả càng ngày càng phức tạp, tinh vi, lộng hành. Người tiêu dùng luôn phải dè chừng khi mua hàng hóa, còn nhà sản xuất thì luôn phải chống chọi đến bất lực.

Hiểu được điều đó, công ty Công Xảo Minh (COXAMI) đã liên tục đầu tư đổi mới các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với giải pháp từ công nghệ laser. Chúng tôi thực hiện đổi mới từ các công đoạn chế bản tinh xảo gấp nhiều lần so với các dòng chế bản cũ đang có tại Việt Nam như ứng dụng thấu kính hội tụ, Dot maxtric - ma trận điểm tinh vi với màu sắc rực rỡ, hình ảnh động, có chiều sâu và độ nổi - tạo được nhiều tầng lớp … giúp loại bỏ hoàn toàn việc sao chép.

 

 

Việc các sản phẩm giả - (thậm chí là tem chống giả bị giả), thường thì hình thức giống hàng thật từ 10% đến gần 90% , không thể giống ở mức tuyệt đối. Thế nhưng, nó chỉ được nhận biết bởi nhà sản xuất hay nhà phân phối chính thức còn người tiêu dùng thường không nhận biết được nếu không quá chú tâm xem xét kỹ các khuyến cáo nhận dạng nếu có. Vậy sự tương đối giống hoặc là “ giống na ná, gần giống” phải được loại bỏ mới giải quyết được vấn nạn này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì và  tem nhãn chống giả, COXAMI luôn thấu hiểu và trăn trở mong muốn tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho các nhà sản xuất chân chính bảo vệ được sản phẩm của chính họ. Tạo ra các dòng sản phẩm tem nhãn, foil, màng … chống giả khác biệt – đây chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Đặc biệt hơn, với thế mạnh độc quyền về công nghệ sản xuất và cung cấp TEM CHỐNG GIẢ HOLOGRAM 3D tân tiến nhất hiện nay, COXAMI tự hào là một trong số rất ít những đơn vị sản xuất tại Việt Nam sở hữu công nghệ in ấn với độ tinh xảo bậc nhất này.

Là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem chống giả hợp pháp với đa dạng đối tượng khách hàng từ khách hàng trực tiếp đến các đơn vị dịch vụ, các nhà máy in flexo, xưởng gia công bao bì, COXAMI cam kết :

  • Kiểm soát chặt chẽ tính pháp lý trong từng đơn hàng, nhằm bảo vệ thương hiệu của khách hàng.
  • Quản lý chặt chẽ qui trình sản xuất nhằm tránh thất thoát sản phẩm ra bên ngoài.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin của sản phẩm – tham gia phân tích sản phẩm thật - giả khi có yêu cầu từ khách hàng hoặc của cơ quan chức năng.
  • Đền hàng nếu sản phẩm không đạt yêu cầu như đã ký kết.

 

 

Với những đột phá trong công nghệ làm tem chống giả, COXAMI đã trở thành thương hiệu uy tín mà nhiều nhà sản xuất tìm đến, gửi gắm sản phẩm để chúng tôi bảo hộ. Những đối tác tiêu biểu của chúng tôi đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi và uy tín trên thị trường Việt Nam và thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, có thể kể đến như: Thiên Long, Tôn Hoa Sen, Thế giới di động …

Tự hào là đối tác lớn uy tín lâu năm của nhiều thương hiệu, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cải tiến hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng và để cùng nhau xây dựng một thị trường nói không với hàng giả, hàng nhái.

COXAMI – GIẢI PHÁP BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG