CÁC LOẠI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ PHỔ BIẾN

tem chống giả âm dương tổ ong độc quyền

Vấn nạn hàng giả ngày càng trở nên tinh vi, ngay cả tem chống giả cũng bị làm giả. Vì thế kỹ thuật chế tác các loại tem chống giả cần phải cải thiện để thêm nhiều tính năng ưu việt. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay, thị trường đang có các loại tem chống giả như sau :

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Tem chống giả công nghệ nước được sản xuất bằng các chất liệu decal vỡ hoặc decal thường. Khi truy xuất, chỉ cần thoa một chút nước lên bề mặt nơi cần kiểm tra. Thông tin bên dưới sẽ hiện lên và sau đó tem sẽ bị hủy.

Loại tem này cũng khá được ưa chuộng bởi giá thành vừa phải và dễ thao tác sử dụng. Tuy nhiên rất dễ bị sao chép, làm giả nên không cho hiệu quả chống giả cao

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÔNG NGHỆ NHIỆT

Tem sử dụng công nghệ nhiệt thay đổi hình ảnh và màu sắc khi tác dụng nhiệt lên chúng. Khi muốn xác nhận đó có phải hàng chính hãng hay không, cần hơ tem qua lửa. Khi hơ nóng thì hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất và sau khi nguội lại sẽ trở lại như cũ. Với chất liệu decal vỡ thì tem sẽ tự vỡ ra thành từng mảnh khi bóc ra khỏi sản phẩm. Loại tem này khó làm giả, tuy nhiên sử dụng phức tạp, không tiện lợi.

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÔNG NGHỆ PHÁT SÁNG

Loại tem này sử dụng công nghệ được gia công trên chất liệu decal vỡ, decal thường, hologram. Việc truy vấn thông tin khá khó khăn cho người tiêu dùng. Bởi nó chỉ hiển thị các thông tin bị ẩn khi được chiếu sáng bằng các thiết bị chuyên dụng.  Tem chống giả công nghệ phát sáng cũng không quá khó để làm giả.

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÔNG NGHỆ SMS

Mỗi con tem sẽ có mã bảo mật được đồng bộ với trung tâm tin nhắn và được phủ dưới một lớp nhũ bạc. Mã an ninh ấy được mã hóa và chỉ có một mã duy nhất trên con tem. Chính vì vậy rất khó để có thể làm giả. Tuy nhiên khi truy vấn phải mất chi phí tin nhắn nên không được ưa chuộng.

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM 2D/3D/3DF

Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại cho ra hình ảnh 2 chiều, 3 chiều rõ nét, chống lại sự sao chép cao. Sử dụng hiệu ứng thông màu (3DF) tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM TÍCH HỢP MÃ QR

Được sản xuất bằng công nghệ hologram, không sử dụng mực in thông thường nên khó làm giả. Đồng thời mã QR code hai chiều lưu giữ thông tin ký tự chữ và ký tự số rất phức tạp vì thế để làm giả một mã QR code vô cùng khó khăn và tốn kém. Người tiêu dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm bằng cách quét mã vạch trên tem. Vì vậy loai tem này được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay trong các loại tem chống giả.

Các loại tem chống giả được mô tả ở trên có đặc tính và tiện ích riêng. Tuy nhiên chỉ có tem hologram tích hợp mã QR là có tính năng chống giả cao nhất

Công Xảo Minh là nhà in được cấp phép theo pháp luật có thể cung cấp cho khách hàng các loại tem chống hàng giả theo yêu cầu.

Xem mẫu các loại tem chống giả của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *