Phôi ép kim(Phôi Hologram)

Phôi ép kim là quá trình áp dụng kỹ thuật liên kết nhiệt để chuyển độ bám dính vĩnh viễn của giấy bạc lên bề mặt mục tiêu (ví dụ: giấy bảo mật, bìa cứng, nhựa PET, PVC, da), Bề mặt của phôi hologram có khả năng chịu nhiệt độ cao mạnh mẽ, nó có thể chịu 175°C trong máy in laser, sử dụng để in thông tin cá nhân.Một khi Phôi hologram đã được ép lên bề mặt sẽ không thể được gỡ bỏ, nó giống như một dấu ấn vĩnh viễn trên bề mặt được ép.

Kết hợp các tính năng bảo mật khác nhau như 2D / 3DF, Dot-marix, True Color, Moire Hidden text, Micron text, Guilloche Lines,….Sẽ đạt được một hình hologram tốt chống lại hàng giả, hàng nhái.

Phôi ép kim được sử dụng như tấm trang trí, không giống như Phôi ép thông thường, Phôi ép kim Hologram được thể hiện với hiệu ứng sống động ba chiều trên màng phim.

Do đó, nó được áp dụng rộng rãi trên mỹ phẩm, rượu, bao bì thuốc lá và túi mua sắm,…Công Xảo Minh là xưởng sản xuất Phôi ép kim Hologram chuyên nghiệp.

Để đáp ứng mong đợi của khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều loại Phôi Hologram với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý cho các giải pháp đóng gói của khách hàng.

Với các kỹ thuật ba chiều tiên tiến trên thế giới, Công Xảo Minh có thể cung cấp giấy dán Phôi Hologram để phù hợp với ứng dụng hoặc yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Công Xảo Minh là nhà cung cấp hàng đầu về phôi hologram cũng như các cuộn phôi hologram được thiết kế độc quyền theo nhu cầu của khách hàng.

Phôi hologram cũng có hiệu ứng ánh sáng như tem hologram nhưng ở dạng cuộn dài, dùng để cán hoặc ép nhiệt trưc tiếp lên trên bề mặt sản phẩm.Phôi hologram đã ép nhiệt dính chặt vào bề mặt sản phẩm, không thể lột ra, khó sao chép, thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Phôi hologram sử dụng cán/ép lên bao bì giấy, bao bì cán màng metaline; trên decal giấy, decal bể, nhựa…

Tags:

Mô tả chi tiết Phôi ép kim hologram

Tên sản phẩm : Phôi ép kim hologram

Mẫu: Logo đại diện công ty

Yêu cầu: sử dụng máy ép kim chuyên dụng

Nguyên liệu: 15/20 micron PET

Kích thướt: 20*38.5mm

Tính năng: chịu được nhiệt độ cao, định vị chính xác

Ứng dụng: bằng cấp, hợp đồng kinh doanh, thẻ visa,….

Số lượng đặt tối thiểu: 100.000 con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *