IN TEM CHỐNG GIẢ Ở ĐÂU-DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

tem chống hàng giả Công Xảo Minh

Ngày nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ngày một trở nên nguy hiểm. Do vậy việc quyết định nên in tem chống giả ở đâu để bảo đảm uy tín đang là sự quan tâm hàng đầu của các thương hiệu. Bài viết này nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin cần biết về việc in tem chống giả

Đơn vị nào hiện nay được phép cung cấp tem chống giả cho các doanh nghiệp có nhu cầu?

Tem chống giả trước kia được cấp bởi Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an. Việc in ấn được thực hiện dưới hình thức Viện ký hợp đồng trực tiếp với doanh nghiệp có dịch vụ cung cấp tem chống giả hoặc với khách hàng. Tem có in dòng chữ “Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an”. Và khách hàng dán tem lên sản phẩm do mình sản xuất hoặc nhập khẩu hợp pháp về Việt nam. Tuy nhiên, ngày 1/2/2017, Viện KHHS đã ra công văn số 94/C54-P1 về việc “Dừng cung cấp tem chống hàng giả”. Như vậy, hoạt động in tem chống giả tiếp tục được thực hiện bởi các doanh nghiệp có chức năng in ấn theo dạng ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Khách hàng nên in tem chống giả ở đâu?

Cho đến nay, một số đông khách hàng vẫn nhầm lẫn về khái niệm “tem chống giả Bộ Công an”. Sự thật chỉ có những doanh nghiệp in được cấp phép theo đúng quy định pháp luật mới được thực hiện việc sản xuất tem chống giả. Khách hàng cần cảnh giác trước quảng cáo “tem thực hiện bởi Viện KHHS – Bộ Công an”. Đồng thời, khách hàng nên nắm rõ thông tin pháp lý của đơn vị in trước khi ký hợp đồng.
Ngoài vấn đề giấy phép, nhà in cần phải có thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao của tem chống giả. Hiện nay, công nghệ hologram, tức laser hay 3D, được cho là có hiệu quả chống giả tốt nhất.
Tóm lại, khách hàng nên in tem chống giả ở đâu? Đó là những công ty in được cấp phép theo đúng quy định và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Nhà in Công Xảo Minh?

Công Xảo Minh là doanh nghiệp được cấp giấy phép in tem chống giả theo đúng quy định pháp luật. Cùng với việc đầu tư dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại là bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in, Công Xảo Minh có đủ năng lực sản xuất tất cả các đơn hàng với yêu cầu số lượng phù hợp và mẫu mã tinh tế nhất của khách hàng. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Đây là điều rất quan trọng khi quý khách quyết định lựa chọn loại tem thích hợp với sản phẩm.

Các thông tin trên sẽ giúp khách hàng được rõ ràng khi lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả. Từ đó quý vị sẽ có quyết định đúng đắn trong việc nên in tem chống giả ở đâu.

ảnh nền tem chống giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!