IN TEM CHỐNG GIẢ UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

xưởng in tem chống giả hologram Coxami

Trước vấn nạn hàng giả, tem chống giả được doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình. Tuy nhiên, hiện nay đã có cảnh báo về việc tem chống giả cũng bị làm giả. Do đó, doanh nghiệp cần phải chọn nơi in tem chống giả có giấy phép và công nghệ hiện đại. Điều này giúp cho tem chống giả khó bị làm giả. Đồng thời nhằm đảm bảo tính pháp lý khi doanh nghiệp phát hiện sản phẩm của mình bị làm giả.

Cảnh báo về việc in tem chống giả không có giấy phép

Kề từ sau ngày 1/2/2017, Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an đã chính thức ngừng hoạt động cung cấp tem chống giả. Luật không bắt buộc doanh nghiệp in tem chống hàng giả ở đâu. Việc in tem là do doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình. Các cơ sở in ấn có thể ký hợp đồng trực tiếp với doanh nghiệp có nhu cầu in tem. Những cơ sở dịch vụ in tem chống giả buộc phải được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật. Vì đây là ngành kinh doanh có điều kiện. Trong thực tế, một số cơ sở in đã không tuân thủ pháp luật. Họ vẫn thực hiện dịch vụ in tem chống giả dù không được cấp phép. Điều này sẽ dẫn đến rắc rối cho doanh nghiệp về mặt pháp lý trong trường hợp tem chống giả của họ bị làm giả và có xảy ra tranh chấp. Theo báo Vietnamnet, việc xử lý tem chống hàng giả bị làm giả là điều rất khó khăn hiện nay

Doanh nghiệp cần làm gì để tránh tình trạng tem chống giả của mình bị làm giả?

Do không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp tem nhãn bị làm giả nên tình trạng “hàng giả được dán tem chống giả” ngày càng nhiều. Người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là tem thật, đâu là tem giả.
Tem chống giả có độ an toàn cao phải đáp ứng ba yêu cầu :
– Do đơn vị được cơ quan quản lý cấp phép in ấn
– Trên tem có công nghệ chống giả tiên tiến
– Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra
Vì vậy để hạn chế tối đa việc tem chống giả bị làm giả, doanh nghiệp cần nên lưu ý các yêu cầu tiêu chuẩn nêu trên.

Một trong những công nghệ tiên tiến có khả năng chống giả hiệu quả hiện nay đó là hologram. Tem hologram hay còn gọi là tem laser, tem 3D, tem bảy màu, với kỹ thuật chế tác phức tạp, kết hợp mã QR bên trên con tem, vừa khó làm giả, vừa đơn giản trong thao tác nhận biết đối với người tiêu dùng.

Xem mẫu tem hologram kết hợp QR code tại đây

In tem chống giả tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Công Xảo Minh là địa chỉ in tem uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Công Xảo Minh được cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định. Với công nghệ in laser độc quyền chúng tôi có thể chế tác những sản phẩm với họa tiết tinh xảo khó làm giả, đáp ứng yêu cầu của quý khách. Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Công Xảo Minh đủ năng lực để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp về mẫu mã, số lượng và giá cả cạnh tranh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại niêm yết để được tư vấn cụ thể.

tem chống giả công xảo minh
đối tác Công Xảo Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!