Tem chống giả QR code

Tem chống giả QR code, tức tem chống giả hologram kết hợp QR code, đang là lựa chọn hàng đầu của các Nhà sản xuất đối với giải pháp bảo vệ thương hiệu. Tem được in bằng kỹ thuật laser và chế tác tinh vi vì vậy rất khó làm giả. Mã QR tích hợp vào các họa tiết, thể hiện thông tin sản phẩm khi được quét bởi smart phone. Điều này giúp người tiêu dụng nhận biết hàng thật một cách đơn giảnTem chống giả QR code – giải pháp chống hàng giả hữu hiệu

Tem chống giả QR code là tem chống giả hologram tích hợp QR code.
Tem chống giả hologram (hay còn gọi là tem laser, tem 7 màu) là loại tem được in bằng công nghệ laser, không sử dụng mực in bình thường. Kỹ thuật holography khiến cho con tem có khả năng tán xạ ánh trắng thành 7 dãy màu quang phổ khác nhau. Từ đó ở mỗi góc nhìn sẽ cho thấy một chi tiết khác nhau của tem. Do vậy tem hologram rất khó làm giả. Tuy nhiên, cho đến nay các Nhà sản xuất vẫn chưa thật sự yên tâm bởi “kỹ thuật” làm hàng giả, hàng nhái ngày càng trở nên tinh vi, khiến cho vấn nạn này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Xuất phát từ nhu cầu bảo vệ thương hiệu của các Nhà sản xuất, Nhà in tem chống giả CÔNG XẢO MINH tiếp tục đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu này. Giải pháp chống hàng giả bằng tem hologram được kết hợp cùng với QR code cho thấy đạt hiệu quả tốt hơn.

QR code là gì?
QR Code là chữ viết tắt của chữ Quick Response Code (Mã phản hồi nhanh) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode). Đây là dạng mã vạch hai chiều (2D) thế hệ mới có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Bên trong một mã QR có thể chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm, hoặ trang web, thông tin sự kiện, thông tin liên hệ… Tùy thuộc vào thiết bị đọc mã vạch QR khi bạn quét nó sẽ dẫn tới các kết quả có chứa sẵn bên trong. Sau khi mã hóa các thông tin cần thiết của sản phẩm và nhà sản xuất bằng mã QR, nhà in tem chống giả sẽ kết hợp QR code này lên con tem hologram. Vì vậy người tiêu dùng có thể kiểm tra sản phẩm là thật hay giả ngay khi quét QR code bằng thiết bị quét mã vạch, phổ biến nhất hiện nay đó chính là smart phone. Bất kỳ loại điện thoại di động thông minh nào cũng có thể quét QR code bằng chức năng chụp ảnh.

Công nghệ in tem chống giả hologram kết hợp QR code rất hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật chế tác tinh vi nhưng lại rất dễ sử dụng đối với người tiêu dùng, cho hiệu quả chống giả cao đối với sản phẩm. Vì vậy hiện nay tem chống giả QR code đang là lựa chọn hàng đầu cho Nhà sản xuất đối với giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu

Nhà in CÔNG XẢO MINH cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tem chống giả hologram QR code chất lượng bảo mật cao, giá ưu đãi và hậu mãi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!