xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh

Tem 7 màu (hay còn được gọi là tem hologram)  đã trở thành một loại tem chống hàng giả vượt trội với công nghệ in tiên tiến giúp ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả. Với sự kết hợp của công nghệ và sáng tạo, tem 7 màu mang đến lợi ích và tính năng độc đáo, giúp bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Trên thực tế, tem 7 màu đã chứng minh được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong việc ngăn chặn hàng giả.

Công Xảo Minh chuyên cung cấp cung cấp các loại tem 7 màu với các công nghệ in khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và nâng cao tính chống giả cao nhất cho sản phẩm của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem chống giả hãy liên hệ trực tiếp với công ty Công Xảo Minh qua điện thoại 0902 738 548 để được tư vấn thiết kế tem và báo giá ưu đãi nhất.

I. Các dạng tem 7 màu

Công Xảo Minh có thể sản xuất tem 7 màu theo 2 dạng tùy thuộc vào cách sử dụng tem chống hàng giả của quý khách

1. Tem 7 màu dạng tờ

tem 7 màu - dạng tờ
tem 7 màu dạng tờ
tem 7 màu

2. Tem 7 màu dạng cuộn

tem 7 màu dạng cuộn
tem 7 màu - dạng cuộn

Các loại tem 7 màu

Tem 7 màu không chỉ đơn thuần là một loại tem chống giả thông thường, mà nó còn mang đến những lợi ích đáng kể. Một trong những lợi ích nổi bật của tem 7 màu là khả năng nhận diện dễ dàng và chính xác. Với sự kết hợp của bảy màu sắc độc đáo, tem 7 màu tạo ra các hình ảnh và yếu tố đặc biệt chỉ nhìn thấy bằng công cụ đọc tem chống giả hoặc thiết bị phù hợp. Điều này giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật và hàng giả một cách dễ dàng, đồng thời tạo sự tin tưởng và an tâm khi mua hàng. Đối với doanh nghiệp, tem 7 màu mang lại khả năng kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng, giúp xác định hàng giả và ngăn chặn sự sao chép không hợp pháp.

Không chỉ dừng lại ở khả năng nhận diện, tem 7 màu còn được thiết kế với tính năng bảo mật cao. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến như hologram, in chìm, in nổi, và các yếu tố bảo mật khác, tem 7 màu đảm bảo rằng không ai có thể sao chép hoặc làm giả được. Điều này góp phần ngăn chặn việc sao chép không đúng pháp và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp.

Ứng dụng của tem 7 màu rất đa dạng. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ thương hiệu, tem bảo hành, tem bảo mật, tem vận chuyển, tem nhãn sản phẩm và nhiều hơn nữa. Dù là trong ngành công nghiệp điện tử, dược phẩm, thực phẩm, hoặc các ngành công nghiệp khác, tem 7 màu đóng vai trò quan trọng trong việc chống hàng giả và tạo niềm tin cho khách hàng.

1. Tem 7 màu dạng chữ nổi

 

2. Tem 7 màu dạng chữ nổi và có chiều sâu:

tem chữ nổi có chiều sâu

3. Tem 7 màu âm dương (void – tổ ong – độc quyền)

 em 7 màu void

4. Tem 7 màu 2D, 3DF (thông màu):

Tem có nhiều lớp chồng lên nhau, Tạo độ nổi, độ chìm, ẩn hiện nhiều lớp.

Tem chống giả sử dụng công nghệ dot-matrix: 

Công nghệ dot-matrix làm tem nhìn rực rỡ hơn với độ phân giải cao, phù hợp với các thiết kế, hiệu ứng động giúp thu hút mắt nhìn.

Tem chống giả sử dụng công nghệ Microtexts:

Những chữ, ký tự, đặc điểm siêu siêu nhỏ bảo mật không nhìn thấy được bằng mắt thường được in ẩn giấu giúp chống sao chép, chúng chỉ được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

tem 7 màu chống giả sử dụng công nghệ microtexts

Tem chống giả sử dụng hiệu ứng thông màu (3DF):

Là hiệu ứng tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và được xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

tem chống giả holo

Tem chống giả sử dụng hiệu ứng lens: (Thấu kính)

Hiệu ứng này tạo khối nổi như giọt nước nổi trên bề mặt – nhờ hội tụ các ánh thu nạp vào nó.Đây là công nghệ mới khiến con tem khác biệt, nổi bật, dễ dàng phân biệt với các con tem khác, nâng cao khả năng chống giả.

tem thông màu 3DF chống giảtem chống hàng giả công xảo minh 8

III. Một số lưu ý trước khi sử dụng tem chống hàng giả hologram hay tem 7 màu

1. Ưu điểm

  • Có thể điều chỉnh keo dán cho các bề mặt sản phẩm quá khác biệt. Để an toàn, khách hàng có thể cung cấp mẫu sản phẩm cần dán tem để chúng tôi thử nghiệm điều chỉnh keo dính.
  • Có thể xem trước bản mẫu chế bản trước khi sản xuất tem hàng loạt. (Tuy nhiên cần liên lạc với chúng tôi để biết thêm thêm chi tiết).
  • Đáp ứng các kích thước tem theo yêu cầu của khách hàng không mất thêm khoảng phí nào.

2. Hạn chế

  • Nếu bề mặt sản phẩm nhám, sần sùi thì độ tiếp xúc ít nên dán tem sẽ không đảm bảo, đối với tem âm dương (void, tổ ong…) khi bóc tem sẽ không rách.
  • Nếu bề mặt sản phẩm có độ cong 3 chiều (dạng khối cầu),  tem 7 màu sẽ dễ bị bung.
  • Nếu bề mặt sản phẩm nơi dán tem bám bụi, hóa chất là dầu mỡ chống dính …tem 7 màu sẽ không bám dính được vào sản phẩm
  • Nếu bề mặt sản phẩm ẩm ướt, hoặc dán tem trong môi trường có độ ẩm quá cao cũng gây nên việc tem 7 màu không bám dính đạt yêu cầu.
  • Một số chất liệu có tính chống dính cao tem có thể bám dính nhưng khi bóc tem không rách.

Để tránh gặp phải những trường hợp trên khách hàng có thể tham khảo và dán tem mẫu của chúng tôi cung cấp trước khi đặt hàng.

Tem 7 màu đã chứng minh vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống hàng giả. Đối với doanh nghiệp, sử dụng tem 7 màu không chỉ bảo vệ thương hiệu mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng. Đối với người tiêu dùng, tem 7 màu mang đến sự an tâm khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi của họ. Với tính năng và ứng dụng đa dạng, tem 7 màu là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về giải pháp tem chống giả, hãy liên hệ với Công Xảo Minh  ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết cung cấp tem 7 màu chất lượng cao và các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy bảo vệ thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho khách hàng với tem 7 màu!