xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh
tem chống giả dạng cuộn
tem chống giả tích hợp qrcode và hiệu ứng thấu kính

TEM CHỐNG GIẢ IN QRCODE

Vấn nạn hàng giả hiện nay đang thực sự là mối đe dọa đối với các thương hiệu đã thành công trên thị trường. Việc dán tem chống giả lên sản phẩm là một trong những biện pháp để chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Gần đây tem chống giả in QRcode được đánh giá là có tác dụng chống giả hữu hiệu nhất.

tem chống giả hologram qrcode

 

Tem chống giả hologram in QR code là gì?

Ngày nay, ngành in tem chống giả đang có những tiến bộ để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Công nghệ hologram được ứng dụng trong sản xuất tem giúp nâng cao hiệu quả chống giả.  “Hologram” có gốc tiếng Anh là “holography”, nghĩa là ảnh ba chiều. Holography là kỹ thuật tái tạo hình ảnh 3D của vật thể từ mặt phẳng 2D. Tem được in ấn với công nghệ hologram là tem hologram. Hay còn có các tên gọi khác là tem laser, tem 3D.

Tem hologram với kỹ thuật chế tác rất tinh vi nên khó bị làm giả hơn các loại tem khác. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra việc làm giả tem chống giả hologram. Vì vậy ngày nay người ta đã ứng dụng kỹ thuật tích hợp mã QR lên tem hologram. Đó chính là tem chống giả hologram QRcode.

Mã QR là gì?

Mã QR, tức QR code, là chữ viết tắt của chữ Quick response code (mã phản hồi nhanh). Hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) thế hệ mới. Mã QR này có chứa thông tin của sản phẩm như nguồn gốc sản phẩm, webisite nhà sản xuất… Điều này giúp phân biệt hàng thật, hàng giả khi quét mã QR trên tem. QR code có thể được đọc bằng smart phone với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Vì thế tem hologram chống giả QRcode rất tiện lợi và dễ sử dụng đối với người tiêu dùng.

Đối với người tiêu dùng, phân biệt hàng thật và giả bằng tem tích hợp QR code giúp họ xóa bỏ được lo lắng với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tăng thêm sức cạnh tranh. 

Tem chống giả hologram QR-code rất hiệu quả và tiện lợi đối với việc chống tệ nạn hàng giả.

Nhà cung cấp tem chống giả hologram in QR code

Công ty in tem chống hàng giả Công Xảo Minh, có hơn 10 năm kinh nghiệm, với thiết bị dây chuyền công nghệ in tem hologram hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất tem chống giả hologram in QRcode với số lượng lớn của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm thiết kế theo yêu cầu, sản xuất tem chống hàng giả đúng số lượng, đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem xin vui lòng liên hệ điện thoại 0902 738 548

tem chống giả mã qrcode cố định
YouTube player