xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởngintemchốnghànggiảCôngXảoMinh
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh

Vấn nạn hàng giả hiện nay đang thực sự là mối đe dọa đối với các thương hiệu đã thành công trên thị trường. Việc dán tem chống hàng giả lên sản phẩm là một trong những biện pháp để chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Gần đây tem chống giả in QRcode được đánh giá là có tác dụng chống giả hữu hiệu nhất.

Tem chống hàng giả in QR code là gì?

Tem chống hàng giả QR Code là loại tem tích hợp mã QR Code để mã hoá thông tin về sản phẩm và có thể quét bằng cách dùng camera hoặc ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng để truy xuất thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng căn cứ vào đó để mua được sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra việc làm giả QRcode vì vậy ngày nay người ta đã ứng dụng tem hologram tích hợp mã QR lên tem hologram. Đó chính là tem chống giả hologram in  QRcode.

Công nghệ hologram được ứng dụng trong sản xuất tem giúp nâng cao hiệu quả chống giả.  “Hologram” có gốc tiếng Anh là “holography”, nghĩa là ảnh ba chiều. Holography là kỹ thuật tái tạo hình ảnh 3D của vật thể từ mặt phẳng 2D. Tem được in ấn với công nghệ hologram là tem hologram. Hay còn có các tên gọi khác là tem laser, tem 3D.

Đối với người tiêu dùng, tem chống giả in QR code giúp họ truy xuất được nguồn gốc hàng hóa, phân biệt được hàng thật và giả nhanh chóng, giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất quản lý được hàng hóa chặt chẽ hơn, nâng cao uy tín và bảo vệ thương hiệu hiệu quả hơn.

 

tem chống giả mã qrcode cố định
tem chống giả in QRcode

Nhà cung cấp tem chống giả hologram in QR code

Công ty in tem chống hàng giả Công Xảo Minh, có hơn 10 năm kinh nghiệm, với thiết bị dây chuyền công nghệ in tem hologram hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất tem chống giả in QRcode với số lượng lớn của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm thiết kế theo yêu cầu, sản xuất tem chống hàng giả đúng số lượng, đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem xin vui lòng liên hệ thông tin:

Công Ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghệ In Công Xảo Minh

Địa chỉ: 30A Đường Số 2, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0902 738 548 (Ms.Hoa)

logo Công Xảo Minh
YouTube player