TEM CHỐNG GIẢ LÀ GÌ? IN TEM CHỐNG GIẢ Ở ĐÂU

Thị trường hiện nay không còn xa lạ với hiện tượng hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng vì thế ngày càng e ngại khi lựa chọn sản phẩm. Những sản phẩm tiêu dùng có giá trị từ lớn đến nhỏ, ở bất kỳ lĩnh vực nào, đều có thể bị làm giả, khiến cho người tiêu dùng bị thiệt hại. Từ đó việc lưu thông hàng hóa gặp nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, để bảo vệ thương hiệu của mình các doanh nghiệp cần phải sử dụng nhiều biện pháp nhận biết hàng thật. Tem chống giả là một trong những biện pháp doanh nghiệp dùng đề xác thực sản phẩm của mình.

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là một loại tem nhãn bằng giấy có kích thước nhỏ được dán lên các sản phẩm tiêu dùng. Trên con tem có chứa thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm có tem chống hàng giả người tiêu dùng được bảo đảm đó là hàng thật. Tuy nhiên, ngày nay việc làm giả các loại  tem không còn là khó khăn đối với kẻ xấu. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải nâng cấp việc chế tác tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình. Hiện nay, kỹ thuật in cao cấp với dây chuyền thiết bị in hiện đại, đáp ứng nhiều chi tiết phức tạp sẽ có tác dụng chống lại việc làm giả tem, giúp bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm tốt hơn.

Các loại tem chống giả

Hiện nay, thị trường in ấn cung cấp nhiều loại tem chống giả. Tuy nhiên, các loại tem nhãn được in bằng mực in thông thường đã không còn phổ biến. Được ưa chuộng nhất hiện nay là tem hologram.
Tem hologram được biết đến như là một loại tem có kỹ thuật chế tác rất phức tạp. Mỗi một con tem hologram đều có rất nhiều họa tiết. Các chi tiết trên tem phản ảnh những thông tin đặc thù của sản phẩm và nhà sản xuất. Vì vậy nó còn có tên thường gọi là “tem 7 màu” hay “tem 3D”. Tem hologram được in bằng công nghệ laser thay vì bằng mực in thông thường như các loại tem khác. Do vậy độ bảo mật của tem hologram rất cao.

Giới thiệu một số loại tem hologram chống giả

1. Tem hologram dạng chữ nổi
2. Tem hologram dạng chữ nổi có chiều sâu
3. Tem hologram âm dương (void-tổ ong)
4. Tem hologram 2D, 3DF (thông màu) : Tem có nhiều lớp chồng lên nhau. Tạo độ chìm nổi, ần hiện nhiều lớp
Gồm các công nghệ : Dot-matrix, Microtext, hiệu ứng lens và hiệu ứng thông màu

Tham khảo mẫu mã tại đây

In tem hologram ở đâu?

Tầm quan trọng của tem chống sản phẩm giả rất lớn vì có thể bảo đảm nguồn gốc hàng hóa. Đó là một mắt xích hình thành nên giá trị thương hiệu. Vì vậy việc đầu tư cho tem chống hàng giả là vô cùng cần thiết. Để có một con tem đạt yêu cầu quý doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà in có kinh nghiệm và năng lực.
Công Xảo Minh là đơn vị thực hiện in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có dây chuyền thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư lành nghề, cũng như bộ phận tư vấn nhiều kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu về chất lượng tem hologram các loại. Đổng thời bảo đảm mọi số lượng cũng như giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại được niêm yết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!