TEM HOLOGRAM CHỐNG GIẢ LÀ GÌ?

tem hologram

“Tem hologram chống giả là gì?” đang là một vấn đề được các chủ nhãn hàng quan tâm đầu tiên trong việc tìm kiếm giải pháp chống lại tệ nạn làm hàng giả.
Tem hologram chống giả được biết đến như một loại tem chống hàng giả cao cấp nhất trong các dòng tem nhãn hiện nay. Nó còn có tên thường gọi là tem bảy màu hay tem 3D. Việc chế tác tem hologram đòi hỏi dây chuyền công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao. Vì vậy rất khó làm giả tem hologram. Do đó loại tem này đang được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

 

Công nghệ sản xuất và đặc điểm kỹ thuật của tem hologram chống giả

 

Hologram là gì?

“Hologram” có gốc tiếng Anh là “holography”, nghĩa là ảnh ba chiều. Xuất xứ của thuật ngữ này là từ tiếng Hy lạp. Holos là toàn bộ, hay tích hợp, và graph là ghi lại. Holography là kỹ thuật tái tạo hình ảnh 3D của vật thể từ mặt phẳng 2D.
Kỹ thuật holography do kỹ sư người Anh gốc Do Thái là Dennis Gabor phát minh vào năm 1940 và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội, từ khoa học, kỹ thuật, kiến trúc đến nhân chủng học, y học và in ấn. Tem Hologram cũng là một sản phẩm ứng dụng kỹ thuật đó.

Tem hologram chống giả

Tem hologram chống giả được biết đến như là một loại tem có kỹ thuật chế tác rất phức tạp. Mỗi một con tem hologram đều có rất nhiều họa tiết. Các chi tiết trên tem phản ảnh những thông tin đặc thù của sản phẩm và nhà sản xuất. Đặc biệt, ở mỗi góc nhìn khác nhau ta có thể nhìn thấy những chi tiết khác nhau trên bề mặt tem.

Kỹ thuật holography khiến cho con tem như một lăng kính có khả năng tán xạ ánh sáng trắng thành bảy dãy màu quang phổ khác nhau. Vì vậy nó còn có tên thường gọi là “tem 7 màu”.

Tem hologram được in bằng công nghệ laser thay vì bằng mực in thông thường như các loại tem khác. Do vậy độ bảo mật của tem hologram rất cao

 

Ưu điểm của tem hologram chống giả

 

Tem hologram đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Đây là loại tem chống hàng giả, hàng nhái được mọi người sử dụng cho các loại giấy tờ như văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu, hoá đơn, ngân phiếu…, đồng thời sử dụng cho các sản phẩm như bánh kẹo, cà phê, dược phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử… nhằm bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ừu điểm của tem chống giả hologram đó là :

– Khó bị làm giả bởi đòi hỏi kỹ thuật in laser cao cấp.
– Tem không thể tái sử dụng khi đã bị bóc tách ra khỏi bề mặt vật thể.

 

Nhà sản xuất tem chống giả hologram

 

Cty Phát triển công nghệ in Công Xảo Minh là địa chỉ đáng tin cậy đối với các Doanh nghiệp. Khi nhu cầu về tem chống giả tăng cao thì thị trường cung cấp tem nhãn cũng trở nên phức tạp không kém. Việc làm giả tem chống giả không còn là vấn đề khó khăn đối với kẻ xấu. Do đó, việc lựa chọn một công ty in tem nhãn có uy tín là điều hết sức cần thiết đối với khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in tem chống giả hologram để bảo vệ thương hiệu của các nhãn hàng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường. Với hơn mười năm trải nghiệm, dây chuyền thiết bị hiện đại và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Công Xảo Minh bảo đảm cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm tem hologram cũng như giá thành cạnh tranh.

tem hologram chống giả
Ngoài ra, Công Xảo Minh còn là một trong số các công ty dịch vụ in ấn được cấp phép in tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho quý khách hàng không gặp phải rắc rối khi có tranh chấp về việc phát hành tem chống giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *