Tem hologram QR code

tem chống giả tích hợp qrcode và hiệu ứng thấu kính

Tem hologram QR code hiện nay đang được đánh giá là loại tem có tác dụng chống giả tốt nhất. Các doanh nghiệp có nhu cầu về loại tem này ngày càng tăng. Vì thế thị trường cung cấp tem cũng trở nên phức tạp hơn.

Tem hologram QR code là gì?

Tem hologram với QR code là một loại tem dùng để xác định hàng chính hãng, tức là tem chống giả. Tem được in bằng công nghệ hologram tích hợp mã QR lên con tem. Mã QR, tức QR code, là chữ viết tắt của chữ Quick response code (mã phản hồi nhanh). Hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode), dạng mã vạch hai chiều (2D) thế hệ mới. Mã QR này có chứa thông tin của sản phẩm như nguồn gốc sản phẩm, webisite nhà sản xuất… Điều này giúp phân biệt hàng thật, hàng giả khi quét mã QR trên tem.

Ưu điểm của tem hologram tích hợp mã QR 

Công nghệ hologram được cho là tiên tiến nhất trong ngành dịch vụ in tem chống giả. Công nghệ này yêu cầu  dây chuyền thiết bị cao cấp và kỹ nghệ chế tác tinh vi. Tuy tương đối khó bắt chước các họa tiết trên con tem, nhưng vẫn có thể làm giả được.
Mã QR với các thông tin riêng của doanh nghiệp được bảo mật vô cùng khó sao chép. Điều này chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu của mình. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể kiểm tra một cách dễ dàng bằng cách quét mã với smartphone.
Vì thế tem hologram tích hợp mã  QR là loại tem chống giả hiệu quả nhất hiện nay.

In tem hologram chống giả tích hợp QR code ở đâu?

Thị trường cung cấp tem chống giả hiện nay rất phức tạp. Các doanh nghiệp cần biết rằng dịch vụ in tem chống giả là ngành kinh doanh có điều kiện. Vì vậy các nhà in nhất thiết phải được cấp phép theo đúng quy định pháp luật. Ngoài ra, để có thể sản xuất tem hologram thì cơ sở in phải có đủ năng lực và kinh nghiệm. Quý Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về quy định in tem chống giả  qua các trang về Luật.

Công ty Công Xảo Minh chúng tôi là một địa chỉ uy tín trong nhiều năm về lĩnh vực in tem chống giả. Quý khách hàng có nhu cầu xin tham khảo các mẫu tem hologram tích hợp QR code tại đây.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

tem chống giả tích hợp qrcode và hiệu ứng thấu kính
                            Tem hologram QR code và hiệu ứng thấu kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!