xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh 2
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh 3
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh

Tem bảo hành hay còn gọi là tem decal vỡ (bở), được in trên các chất liệu đặc biệt giấy dễ vỡ. Tem khi được dán trên các bề mặt sản phẩm sẽ bám chắc, nhưng khi bị gỡ lột ra khỏi vị trí dán thì bị vỡ vụn không còn nguyên vẹn.

Phôi hologram được ép lên tem bảo hành nhằm làm tăng tính chống giả và bảo mật, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt. Chúng tôi cung cấp phôi hologram độc quyền và phôi hologram có sẵn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đây là loại tem dùng ứng dụng cho mục đích Bảo hành thời gian, Niêm phong chống tháo gỡ ở những vị trí như ốc vít, mí ráp âm dương, chai lọ….

tem bảo hành
tem bảo hành
tem bảo hành
tem niêm phong
tem bảo hành
tem bảo hành
tem bảo hành
tem bảo hành
tem đảm bảo chất lượng mặt trời
bảo hành nano viet a
tem bảo hành Vinh Phat
tem bảo hành
tem bảo hành
tem đảm bảo chất lượng
bảo hành MQ
decal phôi ép kim sacmbank
tem đảm bảo chất lượng
tem bảo hành
tem decal linh shop
decal khoe dep
tem bảo hành
bảo hành kim sơn
tem bảo hành IL
tem bảo hành
tem bảo hành kansai
tem bảo hành
decal ricoffee

Hiện Công Xảo Minh có nhiều loại nguyên liệu phù hợp tương thích với nhiều loại sản phẩm của Khách hàng.

Ví dụ:

– Loại vỡ dẻo (dai): Thích hợp với việc dán gập, gãy góc (vị trí dán không bằng phẳng)

– Loại vỡ dòn – Bể ngay sau khi dán thường dùng dán trên các bề mặt phẳng.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI SỬ DỤNG HỆ MỰC IN BỀN MÀU, KHÔNG PHAI NHÒE KHI BỊ THẤM NƯỚC, IN ĐƯỢC NHIỀU MÀU SẮC NÉT, HOA VĂN ĐA DẠNG.

Hãy gọi số 08.22154692 , 077.370.4810 gặp Ms.Huệ để được tư vấn nhiều hơn. Giảm giá khi in tem decal số lượng lớn.

Accordion Panel

In Tem Nhãn Decal

Công Xảo Minh chuyên in các loại tem nhãn trên chất liệu tem decal với nhiều loại mẫu mã như tem decal giấy, tem decal trong, tem decal nhựa, decal 7 màu….
Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết.(Hotline: 077 370 4810 – Ms Huệ) Công Xảo Minh nhận in ấn, cắt Tem Decal , Tem nhãn Decal

CÔNG NGHỆ IN TEM DECAL

   Decal giấy đơn giản chỉ là một loại giấy có sẳn lớp keo có thể tự dính dưới sự tác động của áp lực.Tem Decal giấy thường có 4 lớp thứ tự từ trên xuống: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế.

VÀI NÉT VỀ TEM DECAL

   Là 1 loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài ngày sử dụng, sau khi dán vào sản phẩm sẽ được cố định, không thể tháo ra, nếu không sẽ bị bể vụn . Thường dùng trong sản xuất in tem decal và các loại tem bảo hành. Vì đặc tính dòn dễ vỡ nên đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm.

CẤU TẠO TEM DECAL

   Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem decal khác nhau, thông thường chất lượng đi theo với giá thành. Công ty chúng tôi luôn chọn loại tem decal tốt nhất, độ bám dính cao, sáng bóng để in ra được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, Sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, ticker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *