TEM CHỐNG GIẢ 7 MÀU GIÚP CHỐNG LẠI HÀNH VI LÀM NHÁI HÀNG HÓA

Anh

Tem chống giả là loại tem giúp bảo vệ chất lượng và chống hàng giả cho các sản phẩm khác. Ngoài ra, nó còn làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngày nay, khi vấn nạn tạo hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại vẫn diễn ra dai dẳng với nhiều thủ đoạn tinh vi. Tem chống giả càng đóng vai trò quan trọng trong việc chứng minh uy tín cho sản phẩm. Hãy cùng Công ty Công Xảo Minh tìm hiểu qua bài viết dưới để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé!

1. Thị trường hàng giả hàng nhái vẫn ngày càng gia tăng

Hoạt động vi phạm trong kinh doanh hàng hóa nhập lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như vi phạm sở hữu công nghiệp, an toàn thực phẩm đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Đáng lo ngại hơn, trong khi các mặt hàng vi phạm trước đây thường là thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm,… Thì hiện nay còn có cả những mặt hàng đặc thù như xăng, vật tư nông nghiệp, phân bón,…

Tốc độ cũng như quy mô của hàng giả ngày càng tăng. Hàng giả đưa vào lưu thông càng trở nên dễ dàng hơn. Trên các mô hình kinh doanh online và sàn giao dịch thương mại điện tử. Trước đây hàng giả “đi” chui, bây giờ lợi dụng hãng chuyển phát. Hàng giả đã thuận lợi “vượt rào” công khai, chính thức.

Đặc biệt, từ đầu năm đến nay, biên giới với Trung Quốc vẫn đang cấm biên. Cho nên hàng hóa không thể đi đường mòn như trước kia mà phải đi chính ngạch. Hàng giả luồn lách qua kênh chính ngạch dẫn đến thị trường nội địa trở nên phức tạp hơn.

Các thủ đoạn này ngày càng tinh vi. Và gây không ít khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc kiểm tra, xử lý. Nhưng bên cạnh đó, vấn nạn vẫn tiếp tục diễn ra do ý thức của người tiêu dùng. Không ít người biết hàng nhái do không có tem chống giả 7 màu, không có xuất xứ rõ ràng. Nhưng họ vẫn mua hoặc không tố giác. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình.

Tem chống giả Hologram được thiết kế đa dạng màu sắc khác nhau.

Tem chống giả Hologram được thiết kế đa dạng màu sắc khác nhau.

2. Sử dụng tem chống giả để chống lại thủ đoạn làm nhái hàng hóa

Một trong những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp đó chính là sử dụng tem chống giả. Đây là loại tem đặc biệt trong lĩnh vực in ấn. Nó được dán lên hàng hóa trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Nhằm bảo vệ sản phẩm chính hãng, tránh tình trạng làm hàng giả, hàng nhái.

Kích thước của tem chống hàng giả tương đối nhỏ. Nó được làm bằng các chất liệu đặc biệt tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhưng thông thường, tem chống hàng giả được làm từ giấy có khả năng chống tái sử dụng. Khi bóc ra, tem sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh và không thể khôi phục lại. Ngoài ra, một số loại còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Ví dụ như: in UV, tích hợp công nghệ QR Code, in ký hiệu chìm, dùng mực phản quang,…

Ngoài ra, còn có một loại tem nổi bật đó là tem chống giả Hologram. Chúng được sử dụng bằng loại màng PET trong xi hợp kim. Tạo khả năng nhân chuyển hình ảnh bằng nhiệt. Giúp độ sắc nét cao gấp vài chục lần so với tem in bằng mực.

TEM CHONG GIA HA LINH

Công Xảo Minh là đơn vị sản xuất tem chống hàng giả uy tín trên thị trường.

3. Cùng chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái

Dự báo những tháng cuối năm nay, vấn nạn này vẫn sẽ diễn biến rất phức tạp. Để ngăn chặn tình trạng này, không chỉ cần sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng. Mà còn cần sự nhận diện, tham gia tố giác của người dân. Cũng cần sự chủ động bảo vệ sản phẩm, thương hiệu từ các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên xác lập quyền sở hữu với các sáng chế của mình. Cũng như tạo chính sách cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý triệt để tình trạng làm nhái. Ngoài ra, việc sử dụng các loại tem chống giả như tem laser cũng đem lại hiệu quả rất tốt.  

Về phía người dân, việc không thỏa hiệp để sử dụng hàng giả là rất quan trọng. Mọi người cần hiểu rằng sự tiêu thụ của mình sẽ gây nên ảnh hưởng lâu dài về sau. Nếu họ không dùng hàng nhái, sẽ không còn sơ sở làm hàng nhái nào tiếp tục hoạt động nữa. Tuy nhiên, họ cũng cần được hỗ trợ để phân biệt hàng thật và hàng giả. Việc này có thể thực hiện qua các phương tiện truyền thông, thông báo với tần suất dày đặc hơn.

Tem chống giả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và đa dạng về màu sắc. Ngoài việc bảo vệ hàng hóa không bị làm giả. Nó còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Mỗi mặt hàng kinh doanh sẽ có một loại tem phù hợp tương ứng. Nếu bạn đang tìm nhà thiết kế hay sản xuất tem chống hàng giảuy tín thì hãy đến với Công Xảo Minh.

4. Đơn vị sản xuất tem chống giả uy tín hàng đầu thị trường

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN CÔNG XẢO MINH là nhà phân phối tem chống giả đảm bảo chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc và được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất.

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN CÔNG XẢO MINH
Đơn vị sản xuất tem chống giả uy tín hân hạnh được đồng hành với nhà sản xuất chân chính.
Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

C:\Users\Admin\Desktop\logo.png

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN CÔNG XẢO MINH
Địa chỉ: 30A Đường Số 2, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0902 738 548 (Ms. Hoa)
Email: congxaominh.label@gmail.com hoặc coxami.tcg@gmail.com
Website: temchonggia.vn