TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM KẾT HỢP QR CODE

qrcode-tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả đang được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ thương hiệu hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng. Các sản phẩm, hàng hóa được dán tem chống hàng giả sẽ tạo được niềm tin ở ngưởi tiêu dùng.

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR code

Tem chống hàng giả hiện nay bao gồm nhiều loại. Nhưng chủ yếu vẫn là tem hologram, tức tem được in ấn bằng công nghệ laser. Do trình độ làm giả tem chống giả ngày càng tinh vi nên nhu cầu của nhà sản xuất hiện nay tập trung vào dòng tem chống giả hologram kết hợp QR code. Kỹ thuật holography đòi hỏi kỹ thuật chế tác công phu vì vậy rất khó làm giả. Do đó khi con tem được tích hợp thêm mã QR thì độ chống giả càng cao. Ngoài ra,loại tem chống giả hologram này sẽ bị hủy khi bị bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm. Nó không thể tái sử dụng được nữa. Đấy chính là các yếu tố khiến cho các Doanh nghiệp lựa chọn tem hologram kết hợp QR code là giải pháp chống giả cho sản phẩm của họ.

Các loại tem chống hàng giả của Nhà in Công Xảo Minh

Công Xảo Minh chuyên cung cấp các loại tem chống giả hologram (hay còn gọi là tem 7 màu, tem laser) 2D, 3D, 3DF (thông màu) với các công nghệ in khác nhau. Đồng thời tem hologram được tích hợp mã QR làm tăng hiệu quả chống giả cho sản phẩm
Tem chống giả hologram có hai dạng : Dạng tờ và dạng cuộn
Tem chống giả hologram do Công Xảo Minh thiết kế và sản xuất bao gồm các công nghệ như :
– Tem hologram chữ nổi
– Tem hologram chữ nổi và có chiều sâu
– Tem hologram âm dương (công nghệ độc quyền)

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR code do nhà in Công Xảo Minh sản xuất luôn bảo đảm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả và hậu mãi. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã để quý khách lựa chọn. Đồng thời đội ngũ tư vấn khách hàng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.
Xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp các số điện thoại được niêm yết để được tư vấn khi quý khách có nhu cầu.

qrcode-tem chống hàng giả

 

tem chống giả dạng cuộn
tem chống giả dạng cuộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!