XƯỞNG IN TEM CHỐNG GIẢ CÔNG XẢO MINH

tem chống giả dạng cuộn

Xưởng in tem chống giả Công Xảo Minh với thiết bị dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhận in tất cả các loại tem nhãn, tem chống giả với công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, sản xuất tem chống giả 3D kết hợp QR code.

tem chống giả mã qrcode cố định

 Xưởng in tem chống giả Công Xảo Minh sử dụng công nghệ cao

Ngày nay, ngành in nói chung đang có những tiến bộ để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Hologram là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng trong sản xuất tem chống giả.

Các xưởng in tem chống giả sử dụng công nghệ hologram đòi hỏi thiết bị in ấn hiện đại. Ngoài ra, việc thiết kế, vận hành máy móc cũng yêu cầu đội ngũ kỹ thuật lành nghề và có kinh nghiệm.

Xưởng in tem chống giả công nghệ cao không những phải đầu tư về kỹ thuật mà còn phải được cấp phép như một ngành kinh doanh có điều kiện.

Đây là điều mà các chủ nhãn hàng cần nắm bắt để có thể lựa chọn đúng nhà cung cấp tem chống hàng giả có đủ năng lực.

Những điều cần biết về tem chống giả hologram QR code

Xưởng in tem chống giả Công Xảo Minh

Tem được in ấn với công nghệ hologram là tem hologram. Tem hologram với kỹ thuật chế tác rất tinh vi nên khó bị làm giả hơn các loại tem khác. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra việc làm giả tem chống giả hologram. Vì vậy ngày nay người ta đã ứng dụng kỹ thuật tích hợp mã QR lên tem hologram. Đó chính là tem hologram chống giả QR code.

Đối với người tiêu dùng, phân biệt hàng thật và giả bằng tem tích hợp QR code giúp họ xóa bỏ được lo lắng với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tăng thêm sức cạnh tranh.

Ưu điểm của tem chống giả hologram QR code

 

Tem hologram chống giả QR code rất hiệu quả và tiện lợi đối với việc chống tệ nạn hàng giả. Đây là loại tem khó sao chép, làm giả nhất trong các loại tem chống giả. Việc kiểm tra mã QR cũng rất dễ dàng vì chỉ sử dụng smart phone để quét. Vì thế tem hologram QR code được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ xưởng in tem chống giả Công Xảo Minh để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ : 30A Đường số 2, phường Tân Thành, quận Tân phú, TP.HCM

Điện thoại : 090 273 8548