MÃ QR CHỐNG GIẢ THÔNG MINH

tem chống giả mã qrcode cố định

Mã QR chống giả thông minh là một giải pháp giúp kiểm soát, nhận biết hàng thật hàng già. Tem chống hàng giả sử dụng công ngệ in laser, tức tem hologram, tích hợp mã QR cho hiệu quả cao trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Mã QR là gì?

Mã QR hay mã hai chiều là một mã vạch ma trận (hay mã vạch hai chiều, mã phản hồi nhanh) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh hay xử lí nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. 

Đối với sản phẩm, hàng hóa, mã QR có thể chứa thông tin như  nguồn gốc sản phẩm, nhà sản xuất, website nhà sản xuất, ngày sản xuất cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm. Vì vậy mã QR được hiểu như một dấu hiệu xác nhận hàng chính hãng. Cho nên người ta gọi đó là mã QR chống giả thông minh

Tiện ích của tem có mã QR chống giả

Tem QR code hay còn gọi là tem truy xuất nguồn gốc. Đây là loại tem sử dụng QR code, được mã hóa thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Các thiết bị như smart phone hoặc máy tính bảng có thể kiểm tra QR code trên con tem. Khi quét mã QR bằng các thiết bị này thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng. Tử đó người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng hay hàng giả. Vì vậy, mã QR chống giả thông minh được đánh giá cao. Tem QR code là giải pháp tiện lợi và rất hiệu quả đối với việc chống tệ nạn hàng giả.

Đối với người tiêu dùng, phân biệt hàng thật và giả bằng tem QR code rất dễ dàng và tiện lợi, giúp họ xóa bỏ được lo lắng với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tăng thêm sức cạnh tranh.

Nhà cung cấp tem hologram kết hợp QR code

Trong bối cảnh thị trường tràn lan nạn làm hàng giả, lòng tin người tiêu dùng đang bị suy giảm trầm trọng. Ngoài việc gây thiệt hại về tài chính cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng, vấn nạn hàng giả hàng nhái còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Việc chống lại tệ nạn làm hàng giả thực sự là một nhu cầu bức thiết đối với toàn xã hội.

Giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhanh chóng và tiện lợi nhất đó là dán tem chống giả cho sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn tem chống giả hữu hiệu cho sản phẩm là rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Cty in Công Xảo Minh, có hơn mười năm kinh nghiệm, với thiết bị dây chuyền công nghệ in laser hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về tem hologram với mã QR chống giả thông minh của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm cung ứng mọi số lượng với giá thành cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngoài ra, Công Xảo Minh với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho quý khách về mọi vấn đề thuộc phạm vi tem chống hàng giả, nhằm đem lại hiệu quả thiết thực nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại 096 4779499

mã QR chống giả thông minh