MÃ QR CHỐNG GIẢ THÔNG MINH

tem chống giả mã qrcode cố định

Mã QR chống giả thông minh là một giải pháp giúp kiểm soát, nhận biết hàng thật hàng già. Tem chống hàng giả sử dụng công ngệ in laser, tức tem hologram, tích hợp mã QR cho hiệu quả cao trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.


Tiện ích của tem có mã QR chống giả


Tem QR code hay còn gọi là tem truy xuất nguồn gốc. Đây là loại tem sử dụng QR code, được mã hóa thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Các thiết bị như smart phone hoặc máy tính bảng có thể kiểm tra QR code trên con tem. Khi quét mã QR bằng các thiết bị này thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng. Tử đó người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng hay hàng giả. Vì vậy, mã QR chống giả thông minh được đánh giá cao. Tem QR code là giải pháp tiện lợi và rất hiệu quả đối với việc chống tệ nạn hàng giả.
Đối với người tiêu dùng, phân biệt hàng thật và giả bằng tem QR code giúp họ xóa bỏ được lo lắng với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tăng thêm sức cạnh tranh.


Nhà cung cấp tem hologram kết hợp QR code


Trong bối cảnh thị trường tràn lan nạn làm hàng giả, lòng tin người tiêu dùng đang bị suy giảm. Do đó, việc lựa chọn tem chống giả hữu hiệu cho sản phẩm là rất cần thiết cho doanh nghiệp. Cty in Công Xảo Minh, có hơn mười năm kinh nghiệm, với thiết bị dây chuyền công nghệ in laser hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về tem hologram với mã QR chống giả thông minh của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm cung ứng mọi số lượng với giá thành cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại 096 4779499

tem chống giả mã qrcode cố định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *