Tem hologram-In tem hologram ở đâu?

In tem hologram ở đâu để đạt chất lượng cao và bảo đảm tính pháp lý? Đó là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi nhu cầu về tem chống giả ngày càng lớn . Ngoài  công nghệ in tem, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến cơ sở pháp lý của nhà in. Điều này sẽ rất cần thiết khi doanh nghiệp đăng ký phát hành mẫu tem chống giả của mình. 

Các loại tem hologram 

Tem hologram hay còn gọi là tem laser, tem 3D, được in bằng công nghệ holography tiên tiến nhất hiện nay . Do việc làm giả tem chống giả ngày càng tinh vi nên tem hologram cũng đã được cải tiến về kỹ thuật chế tác từ cơ bản đến phức tạp.

Giới thiệu một số loại tem hologram 

Tem hologram dạng chữ nổi
Tem hologram dạng chữ nổi có chiều sâu
Tem hologram âm dương (void-tổ ong)
Tem hologram 2D, 3DF (thông màu) : Tem có nhiều lớp chồng lên nhau. Tạo độ chìm nổi, ần hiện nhiều lớp

Gồm các công nghệ : Dot-matrix, Microtext, hiệu ứng lens và hiệu ứng thông màu

Ưu điểm chống giả của tem hologram

Tem hologram rất khó sao chép bởi công nghệ khắc chùm tia laser giao thoa 3 chiều phức tạp. Việc chế tác các họa tiết trên tem khá công phu. Đồng thời tem có độ dính cực tốt. Tem lập tức bị hủy và chỉ còn lại lớp keo khi bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm. Điều này giúp chống tái sử dụng con tem.

Do các yếu tố này nên tem hologram có độ bảo mật cao. Tất cả các loại tem laser đều có thể tích hợp mã QR. Tem hologram với mã QR riêng biệt của mỗi doanh nghiệp mang lại hiệu năng chống giả cao nhất trong các loại tem từ trước đến nay.

Vì vậy hiện nay tem hologram được xem là lựa chọn hàng đầu trong việc phát hành tem chống giả. Tất nhiên, bên cạnh đó là sự cân nhắc in tem hologram ở đâu để có chất lượng tốt nhất

Hạn chế của tem hologram

Tem khó bám dính với các bề mặt có độ nhám, sần , bám bụi hoặc hóa chất là dầu mỡ. Ngoài ra, tem rất dễ bị bung đối với các bề mặt có độ cong 3 chiều (dạng khối cầu). Bề mặt sản phẩm ẩm ướt, hoặc dán tem trong môi trường có độ ẩm khá cao cũng không bảo đảm việc bám dính đạt yêu cầu.

Quý khách hàng rất cần có sự tư vấn chuyên môn về các loại tem sao cho phù hợp với đặc tính sản phẩm của mình. Điều này giúp cho tem chống giả của quý vị đạt hiệu quả tốt nhất

In tem hologram ở đâu?

Việc sản xuất tem 3D đòi hỏi kỹ nghệ chuyên sâu vì vậy quý doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà in có năng lực,  kinh nghiệm và được cấp phép theo đúng pháp luật. 

Vào tháng 01 năm 2017, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã phát hành văn bản thông báo về việc Bộ Công an ngưng ký hợp đồng cung cấp tem chống giả trực tiếp với doanh nghiệp. Và các đơn vị dịch vụ in ấn có thể ký hợp đồng in tem với khách hàng khi được cấp phép theo đúng quy định. Căn cứ văn bản này, các doanh nghiệp có thể quyết định lựa chọn nhà sản xuất tem chống giả.

Nhà in Công Xảo Minh

Công Xảo Minh là đơn vị thực hiện in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có dây chuyền thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư lành nghề, bộ phận tư vấn nhiều kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu về chất lượng tem nhãn các loại. Đổng thời bảo đảm mọi số lượng cũng như giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất. Điều quan trọng đó là chúng tôi đã được cơ quan chức năng cấp phép về việc in tem chống giả. 

Công Xảo Minh là lựa chọn in tem hologram ở đâu của quý doanh nghiệp 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại được niêm yết.

in tem hologram ở đâu