Tem chống giả 3DF

tem hologram

Tem chống giả 3DF, hay còn gọi là tem 7 màu, chính là tem hologram. Đây là loại tem được sản xuất bằng công nghệ hologram, không sử dụng mực in thông thường mà là khắc chùm tia laser, tạo ánh sáng tán sắc. Tem chống giả 3DF vừa có hiệu quả chống giả cao, vừa có tính thẩm mỹ giúp làm đẹp cho sản phẩm vì thế được doanh nghiệp đánh giá cao.


Tem chống giả 3DF là gì?


Tem chống giả 3DF hologram là tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Tem thể hiện hình ảnh 3 chiều với 3 góc nhìn khác nhau. Nhìn chính diện, nhìn nghiêng bên trái và nhìn nghiêng bên phải. Mỗi góc nhìn đều được thể hiện một nội dung khác nhau trên cùng một diện tích. Các nội dung mà doanh nghiệp muốn thể hiện đó là logo, nhãn hiệu, tên doanh nghiệp… Nhà sản xuất tem chống giả 3DF sẽ thực hiện thiết kế theo nội dung mà doanh nghiệp yêu cầu


Đặc điểm của tem chống giả 3DF


Tem hologram 3DF được sản xuất bởi công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt với chất liệu màng hologram tự hủy sau khi bóc tách ra khỏi bề mặt sản phẩm, cùng với các họa tiết được thiết kế phức tạp. Do vậy việc sao chép, làm giả tem hologram cực kỳ phức tạp. Điều này giúp cho tem phát huy được hiệu quả chống giả.


Tem chống giả 3DF có ba màu nền cơ bản. Đa phần khách hàng có khuynh hướng lựa chọn tem có màu nền trắng ánh bạc, kế đến là màu vàng kim. Tem có bề ngoài sáng lấp lánh bảy màu do tán sắc ánh sáng, tạo dáng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao.


Những nhóm sản phẩm nào nên sử dụng tem chống giả 3DF hologram
Tem chống giả 3DF hologram là loại tem chất lượng cao, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng và tạo độ tin cậy cho sản phẩm được dán nó. Vì thế tem hologram thường được sử dụng cho các loại hàng hóa có giá trị thương hiệu cao.


Hiện nay, do tình trạng làm giả sản phẩm, hàng hóa, và cả tem chống giả, nên hầu hết các sản phẩm đều được doanh nghiệp dùng tem chống giả 3DF để nâng cao tính an toàn. Những loại hàng hóa như mỹ phẩm, dược phẩm, hàng công nghệ điện tử, văn phòng phẩm… đều có thể dùng tem hologram.


Tem chống giả 3DF có thể được sản xuất dưới dạng cuộn hoặc dạng tờ, tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp


Hạn chế của tem chống giả 3DF :


• Đối với sản phẩm có bề mặt nhám, sần sùi tem dán không đảm bảo , có thể độ tiếp xúc ít nên khi bóc tem sẽ không rách. Các bề mặt có độ cong 3 chiều (dạng khối cầu) tem dễ bị bung.
• Bề mặt sản phẩm nơi dán tem bám bụi, hóa chất là dầu mỡ chống dính …tuyệt đối không dính
• Bề mặt sản phẩm ẩm ướt, hoặc dán tem trong môi trường có độ ẩm quá cao cũng gây nên việc bám dính tem không đạt yêu cầu.


Ngoài ra một số chất liệu có tính chống dính cao tem cũng bám dính nhưng khi bóc tem không rách.

tem chống giả 3DF
In tem chống giả 3DF hologram ở đâu?


Công ty Công Xảo Minh là nhà in lâu năm trong ngành in tem nhãn, đã được cấp phép in tem chống giả. Chúng tôi có dây chuyền in công nghệ hologram hiện đại và đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ sư, công nhân lành nghề, kinh nghiệm chuyên sâu. Công Xảo Minh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về các loại tem chống giả, đặc biệt tem chống giả 3DF
Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại niêm yết để được tư vấn chi tiết khi quý khách có yêu cầu