Tem chống hàng giả thế hệ mới áp dụng trên tất cả sản phẩm sen vòi INAX

tem chống giả inax

In tem chống hàng giả thế hệ mới và sản phẩm sen vòi mới của thương hiệu INAX đã được tổ chức giới thiệu ra mắt(VEN) – Sáng 15/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam

inax-blogs

Thiết kế tem chống hàng giả thế hệ mới của thương hiệu INAX

Theo đó, tem chống hàng giả thế hệ mới của thương hiệu INAX có nhiều đặc điểm ưu việt:

  • giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra
  • xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi khi mua sản phẩm.
  • Cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc thông qua hiệu ứng thoa nước hay hiệu ứng đổi màu khi rọi đèn cực tím.

LIXIL áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm sen vòi mang thương hiệu INAX. Đây là dấu hiệu bảo chứng chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả.

Hoan nghênh sự tiên phong và những cải tiến đột phá của INAX trong việc sử dụng tem chống hàng giả công nghệ hiện đại nhất, có tính an tính an toàn cao nhất, ông Trần Quốc Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa – Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng việc làm này của doanh nghiệp một mặt giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, mặt khác giúp cơ quan chức năng đấu tranh triệt để với vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Các khách mời được sử dụng và trải nghiệm để kiểm chứng tính an toàn trên tem

inax blogs1

Theo khảo sát của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).

Có tới 62% người tiêu dùng mua phải hàng giả hàng nhái mà không biết.

Điều này gây tác hại nghiêm trọng đến sản xuất, an ninh lương thực, sức khỏe người tiêu dùng, môi sinh, môi trường Việt Nam, đồng thời gây thiệt hại cho uy tín của thương hiệu, giảm sút thị phần của nhà sản xuất, làm xấu đi môi trường kinh doanh và đầu tư trong nước. Với thiết bị ngành vệ sinh thì các sản phẩm vòi hoa sen giả, nhái đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng các kim loại nặng vượt quá các tiêu chẩn an toàn cho phép.

inax-blog

Gian trưng bày sản phẩm sen vòi mới của thương hiệu INAX

Ông Shinji Ito, Tổng Giám đốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam khẳng định:

“Với việc ứng dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho sản phẩm sen vòi thương hiệu INAX, chúng tôi cam kết liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, làm hài lòng, và tăng cường bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng”.

H.Yến

Theo ven.vn