IN TEM CHỐNG GIẢ Ở ĐÂU-DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

In tem chống giả ở đâu hiện đang trở thành một nhu cầu của các doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường phức tạp. Do vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày một trở nên nguy hiểm, việc quyết định nên in tem chống giả ở đâu để bảo đảm uy tín đang là sự quan tâm hàng đầu của các thương hiệu. Bài viết này nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin cần biết về việc in tem chống giả

Đơn vị nào hiện nay được phép cung cấp tem chống giả cho các doanh nghiệp có nhu cầu?

in tem chống giả ở đâu

Trước đây các doanh nghiệp in tem chống giả ở đâu?

Tem chống hàng giả được dùng để dán trên các loại hàng hóa, sản phẩm sản xuất trong nước hoặc do các thương nhân nhập khẩu hợp pháp về Việt Nam trước kia do Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an cung cấp.

Điều này được thực hiện dưới hình thức Viện Khoa học hình sự trực tiếp ký hợp đồng sản xuất với các doanh nghiệp là nhà sản xuất hoặc thương nhân nhập khẩu hàng hóa. Và tem có in dòng chữ “Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an”, xác nhận rằng những tem này do Bộ Công An sản xuất, được bảo đảm về tính pháp lý, giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua hàng.

Hiện nay các nhà sản xuất trong nước và thương nhân nhập khẩu hàng hóa thực hiện việc in tem chống giả ở đâu?

Ngày 1/2/2017, Viện KHHS đã ra công văn số 94/C54-P1 về việc “Dừng cung cấp tem chống hàng giả”. Và hoạt động in tem chống giả tiếp tục được thực hiện bởi các doanh nghiệp có chức năng in ấn theo dạng ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Như vậy hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều có thể ký hợp đồng sản xuất tem chống giả với các nhà in được cấp phép theo đúng quy định pháp luật

Khách hàng nên in tem chống giả ở đâu?

Cho đến nay, một số đông khách hàng vẫn nhầm lẫn về khái niệm “tem chống giả Bộ Công an”. Sự thật chỉ có những doanh nghiệp in được cấp phép theo đúng quy định pháp luật mới được thực hiện việc sản xuất tem chống giả.

Khách hàng cần cảnh giác trước quảng cáo “tem thực hiện bởi Viện KHHS – Bộ Công an”, vì từ sau ngày 01/02/2017 thì Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an đã không còn trực tiếp cung cấp tem chống giả cho các doanh nghiệp nữa. Do vậy, khách hàng nên nắm rõ thông tin pháp lý của đơn vị in ấn trước khi quyết định thực hiện hợp đồng in tem chống giả ở đâu

Ngoài vấn đề giấy phép, nhà in cần phải có thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao của tem chống giả. Hiện nay, công nghệ hologram, tức laser hay 3D, được cho là có hiệu quả chống giả tốt nhất.

Tóm lại, khách hàng nên in tem chống giả ở đâu? Đó là những công ty in được cấp phép theo đúng quy định và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Công Xảo Minh là một doanh nghiệp được cấp giấy phép in tem chống giả đúng quy định pháp luật.

Cùng với việc đầu tư dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại là bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in, Công Xảo Minh có đủ năng lực sản xuất tất cả các đơn hàng với yêu cầu số lượng phù hợp và mẫu mã tinh tế nhất của khách hàng. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Đây là điều rất quan trọng khi quý khách quyết định lựa chọn loại tem thích hợp với sản phẩm.

Các thông tin trên sẽ giúp khách hàng được rõ ràng khi lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả. Từ đó quý vị sẽ quyết định đúng đắn trong việc nên in tem chống giả ở đâu.