TEM CHỐNG GIẢ QR CODE

Trong tình hình thị trường ngày càng phức tạp bởi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, nhà sản xuất và người tiêu dùng đều bị thiệt hại nặng nề. Việc làm giả một con tem chống giả không có gì là khó đối với kẻ xấu. Công nghệ in hologram tích hợp mã QR là kỹ thuật hiện đại và tinh xảo rất khó thực hiện.Vì vậy cũng rất khó để làm giả.Từ đó, tem chống giả QR code được doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ nhãn hiệu của mình

Tem chống giả QR code là gì?

Tem QR code hiện nay đa phần được in bằng công nghệ laser 3D. Đó chính là tem hologram tích hợp QR code. Hình thức này được đánh giá là giải pháp chống hàng giả hiệu quả.

Tham khảo công nghệ in tem chống giả và các mẫu tem tại đây

Vì sao tem chống giả QR code được nhà sản xuất lựa chọn?

Tem QR code hologram chống giả đòi hỏi dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Kỹ nghệ chế tác tem rất tỉ mỉ, nhiều chi tiết. Và quan trọng nhất là chứa đựng mã code của doanh nghiệp. Kỹ thuật này chỉ cho phép con tem được sử dụng một lần. Nó sẽ bị hủy khi bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, việc kiểm tra mã QR trên con tem được thực hiện rất đơn giản. Người tiêu dùng chỉ cần quét mã QR lên camera của thiết bị điện thoại di động. Thông tin về sản phẩm của Nhà sản xuất sẽ được hiển thị. Do đó tem hologram tích hợp QR code được dùng để xác định sản phẩm chính hãng với độ tin cậy gần như tuyệt đối.
Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tem hologram QR code vẫn có giá thành sản xuất thấp. Vì vậy công nghệ này đang là lựa chọn tốt nhất đối với các nhãn hàng trong việc bảo vệ thương hiệu, cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Nhà cung cấp tem chống giả hologram tích hợp QR code 

Nhà in Công Xảo Minh với trên mười năm kinh nghiệm trong ngành in tem chống giả đã có rất nhiều khách hàng thân thiết nhưDigiworld, Pentel, Vinakip, Wakamono…, sẵn sàng phục vụ quý khách. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những giải pháp kỹ thuật cũng như giá cả tốt nhất về tem  QR code hologram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!