TEM HOLOGRAM CHỐNG GIẢ QRCODE

Tem hologram chống giả QRcode gần đây được các doanh nghiệp đánh giá là có tác dụng chống giả hữu hiệu nhất

Vấn nạn hàng giả hiện nay đang thực sự là mối đe dọa đối với các thương hiệu. Việc dán tem chống giả lên sản phẩm là một trong những biện pháp để chống hàng giả được  sử dụng nhiều nhất do dễ thực hiện và chi phí không quá cao. Do đó các doanh nghiệp cần tìm hiểu sâu về các loại tem chống giả.

Tem hologram chống giả QRcode là gì?

Ngày nay, ngành in tem chống giả đang có những tiến bộ để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Công nghệ hologram được ứng dụng trong sản xuất tem giúp nâng cao hiệu quả chống giả.

“Hologram” có gốc tiếng Anh là “holography”, nghĩa là ảnh ba chiều. Holography là kỹ thuật tái tạo hình ảnh 3D của vật thể từ mặt phẳng 2D. Tem được in ấn với công nghệ hologram là tem hologram. Hay còn có các tên gọi khác là tem laser, tem 3D. tem bảy màu.

Tem hologram với kỹ thuật chế tác rất tinh vi nên khó bị làm giả hơn các loại tem khác. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra việc làm giả tem chống giả hologram. Vì vậy ngày nay người ta đã ứng dụng kỹ thuật tích hợp mã QR lên tem hologram. Đó chính là tem hologram chống giả QRcode.

Qrcode là gì?

Mã QR, tức qr-code, là chữ viết tắt của chữ Quick response code (mã phản hồi nhanh), hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode). Đây là dạng mã vạch hai chiều (2D) thế hệ mới. Mã QR này có chứa thông tin của sản phẩm như nguồn gốc sản phẩm, webisite nhà sản xuất… Điều này giúp phân biệt hàng thật, hàng giả khi quét mã QR trên tem. QRcode có thể được đọc bằng smart phone với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Vì thế tem hologram chống giả QRcode rất tiện lợi và dễ sử dụng đối với người tiêu dùng.

Đối với người tiêu dùng, phân biệt hàng thật và giả bằng tem tích hợp QRcode giúp họ xóa bỏ được lo lắng với tình trạng hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tăng thêm sức cạnh tranh.

Tem hologram chống giả QRcode rất hiệu quả và tiện lợi đối với việc chống tệ nạn hàng giả.

Nhà cung cấp tem hologram chống giả QRcode

Trong bối cảnh thị trường tràn lan nạn làm hàng giả, lòng tin người tiêu dùng đang bị suy giảm đến mức báo động. Do đó, việc lựa chọn tem chống giả hữu hiệu cho sản phẩm là rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Cty in Công Xảo Minh, có hơn mười năm kinh nghiệm, với thiết bị dây chuyền công nghệ hologram hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về tem hologram chống giả QRcode của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm cung ứng mọi số lượng với giá thành cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều quan trọng nhất, chúng tôi là đơn vị được cấp phép in tem chống giả theo đúng yêu cầu pháp luật, giúp khách hàng không gặp trờ ngại khi xảy ra tranh chấp về mẫu mã tem chống giả.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ điện thoại 096 4779499

tem hologram chống giả QRcode

tem-hologram-chong-gia-qrcode