Tem chống giả 7 màu

tem chống giả tích hợp chữ nổi và hiệu ứng thấu kính

Tem chống giả 7 màu đúng như tên gọi của nó, có 7 màu lấp lánh như cầu vồng. Tem 7 màu cũng chính là tem hologram, do được sản xuất bằng công nghệ hologram. Hiện nay tem 7 màu được đánh giá cao nhất về hiệu quả chống giả.

Tem chống giả 7 màu được chế tác và cấu tạo như thế nào?

Tem chống hàng giả 7 màu được sản xuất bằng công nghệ in laser, ép khuôn trên màng hologram.Vì thế nó còn có tên gọi là tem hologram. Các họa tiết trên tem được khắc bằng chùm tia laser chứ không dùng mực in thông thường. Do vậy ở mỗi góc nhìn khác nhau ta sẽ thấy các nội dung khác nhau trên tem.
Tem hologram chống giả  gồm 4 lớp . Trên cùng là lớp màng nilon trong suốt nhằm bảo vệ lớp hologram phía trong. Lớp thứ hai, lớp chính của tem, là lớp hologram. Lớp dưới cùng là lớp keo giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm. Khi bị bóc ra khỏi sản phẩm thì lớp hologram sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ. Do vậy tem sẽ không thể tái sử dụng.

Hiệu quả chống giả và ưu điểm của tem 7 màu

Các họa tiết trên mỗi con tem hologram đều được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp rất tinh xảo. Vì vậy rất khó bắt chước, làm giả các họa tiết này. Đồng thời mỗi con tem chống giả chỉ sử dụng được một lần duy nhất.
Màu sắc lấp lánh của tem 7 màu đẹp mắt, mang tính mỹ thuật, có tác dụng trang trí thêm cho sản phẩm. Tem có độ bền cao và có thể bám dính tốt trên hầu hết các chất liệu.
Tem có thể sử dụng làm tem niêm phong rất tốt

Các loại tem 7 màu phổ biến do Công Xảo Minh sản xuất

Tem chống giả  hologram 7 màu của Công Xảo Minh có nhiều loại như tem 2D, tem 3DF, tem trong suốt, tem tổ ong, tem chữ nổi. Mỗi loại tem có tính năng riêng nhưng đều được thiết kế thận trọng. Đặc biệt luôn luôn được sản xuất bằng các vật liệu tối ưu. Tùy theo chất liệu và độ cong của bề mặt sản phẩm cần dán tem mà doanh nghiệp lựa chọn loại tem chống giả phù hợp.
Quý khách có thể tham khảo mẫu tem tại đây

tem chống giả tích hợp chữ nổi và hiệu ứng thấu kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Thông báo! không được phép copy nội dung đâu nhé!!