TEM CHỐNG GIẢ 7 MÀU

Tem chống giả 7 màu đúng như tên gọi của nó, có 7 màu lấp lánh như cầu vồng. Tem 7 màu còn được gọi là tem 3D, tem laser hay tem hologram, do được sản xuất bằng công nghệ hologram, một công nghệ in ấn tiên tiến nhất. Hiện nay tem chống giả 7 màu được các doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả chống giả.

tem chống giả 7 màu

Công nghệ hologram là gì?

Công nghệ hologram hay còn gọi là công nghệ holography là ảnh nổi 3 chiều. Nhờ sự sắp xếp, bố trí các chi tiết mà một bức ảnh phẳng thông thường có thể phản xạ ánh sáng một cách thích hợp khiến cho hình ảnh nổi lên có chiều sâu như không gia ba chiều.

Công nghệ này cho phép ta có thể nhìn vật thể trên cùng một mặt phẳng nhưng xuất hiện nhiều hình ảnh khác nhau khi nhìn từ các góc độ khác nhau.
Đây là một trong những công nghệ đang thịnh hành hiện nay trên thế giới và được ứng dụng rất nhiều vào trong thực tế. Một số lĩnh vực áp dụng cực kỳ hiệu quả công nghệ này như là điện ảnh, quảng cáo, in ấn

Tem chống giả 7 màu được chế tác và cấu tạo như thế nào?

Tem chống giả 7 màu được sản xuất bằng công nghệ in laser, tức công nghệ hologram, ép khuôn trên màng hologram. Vì thế nó còn có tên gọi là tem hologram. Các họa tiết trên tem được khắc bằng chùm tia laser chứ không dùng mực in thông thường. Do vậy ở mỗi góc nhìn khác nhau ta sẽ thấy các nội dung khác nhau trên tem. Nhà thiết kế tem sẽ bố trí các hình ảnh, họa tiết trên tem phù hợp với mục tiêu biểu đạt của chủ nhãn hàng.

Tem 7 màu gồm 4 lớp . Trên cùng là lớp màng nilon trong suốt nhằm bảo vệ lớp hologram phía trong. Lớp thứ hai, lớp chính của tem, là lớp hologram. Lớp dưới cùng là lớp keo giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm. Khi bị bóc ra khỏi sản phẩm thì lớp hologram sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ. Do vậy tem sẽ không thể tái sử dụng.

Hiệu quả chống giả và ưu điểm của tem chống giả7 màu

Các họa tiết trên mỗi con tem chống giả 7 màu đều được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp rất tinh xảo. Vì vậy rất khó bắt chước, làm giả các họa tiết này. Đồng thời mỗi con tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất.
Màu sắc lấp lánh của tem 7 màu đẹp mắt, mang tính mỹ thuật, có tác dụng trang trí thêm cho sản phẩm. Tem có độ bền cao và có thể bám dính tốt trên hầu hết các chất liệu.

Tem có thể sử dụng làm tem niêm phong rất tốt

Các loại tem 7 màu phổ biến do Công Xảo Minh sản xuất

Tem chống giả 7 màu của Công Xảo Minh có nhiều loại như tem 2D, tem 3DF, tem trong suốt, tem tổ ong, tem chữ nổi. Mỗi loại tem có tính năng riêng nhưng đều được thiết kế thận trọng. Đặc biệt luôn luôn được sản xuất bằng các vật liệu tối ưu. Tùy theo chất liệu và độ cong của bề mặt sản phẩm cần dán tem mà doanh nghiệp lựa chọn loại tem chống giả phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo mẫu tem chống giả 7 màu của chúng tôi tại đây